साहित्य:
अंडे, दूध, साखर,वेलची पूड, पाव त्रिकोणाकृती कापावा.
कृती:
अंडे चांगले फेसून घ्यावे. त्यात थंड दूध घालावे. त्यात थोडी साखर व वेलची पूड मिसळून एक करावे. गॅस पेटवून फ्राय पॅन ठेवावा. त्यावर तूप घालावे. पावाचे त्रिकोणी तुकडे ह्या मिश्रणात बुडवून तूप असलेल्या पॅनवर ठेवावे. थोडेस लालसर झाले की परतावेत.
अंडे, दूध, साखर,वेलची पूड, पाव त्रिकोणाकृती कापावा.
कृती:
अंडे चांगले फेसून घ्यावे. त्यात थंड दूध घालावे. त्यात थोडी साखर व वेलची पूड मिसळून एक करावे. गॅस पेटवून फ्राय पॅन ठेवावा. त्यावर तूप घालावे. पावाचे त्रिकोणी तुकडे ह्या मिश्रणात बुडवून तूप असलेल्या पॅनवर ठेवावे. थोडेस लालसर झाले की परतावेत.
0 comments:
Post a Comment