साहित्य:
खेकड्याचे पाय, २ चमचे तूप, ७-८ पाकळ्या लसूण, दालचिनीचा तुकडा, पीव चमचा मिरपूड, २-३ लवंग, मीठ, १ चमचा बारीक चिरलेला कांदा.
कृती:
खेकड्यांचे पाय धुवून मिक्सरमध्ये वाटावे. त्यात दोन कांदे, पाणी, दालचिनी, लसणाच्या काही पाकळ्या घालुन उकळावे, पाणी थोडे आटले की उतरून घ्यावे. तुपावर लवंगाची फोडणी घालून उरलेली लसूण व कांदा परतावा. त्यावर गाळलेले सूप, मीरपूड, मीठ घालून उसऴावे व गरम गरम प्यायला द्यावे.
खेकड्याचे पाय, २ चमचे तूप, ७-८ पाकळ्या लसूण, दालचिनीचा तुकडा, पीव चमचा मिरपूड, २-३ लवंग, मीठ, १ चमचा बारीक चिरलेला कांदा.
कृती:
खेकड्यांचे पाय धुवून मिक्सरमध्ये वाटावे. त्यात दोन कांदे, पाणी, दालचिनी, लसणाच्या काही पाकळ्या घालुन उकळावे, पाणी थोडे आटले की उतरून घ्यावे. तुपावर लवंगाची फोडणी घालून उरलेली लसूण व कांदा परतावा. त्यावर गाळलेले सूप, मीरपूड, मीठ घालून उसऴावे व गरम गरम प्यायला द्यावे.
0 comments:
Post a Comment