साहित्य:
पाव किलो बारीक चिरलेला कोबी, ४ मिडीयम कांदे, १ कप तुरीची डाळ १ तास भिजत घालणे. १ कप तांदूळ १ तास भिजत घालणे. १ वाटी किसलेला नारळ, ८ बेडग्या मिरच्या भाजून घेणे. थोडी चिंच, हळद पावडर, मीठ.
कृती:
तुरीची डाळ, तांदूळ, खोबरे, मिरच्या, चिंच, मीठ, हळद मिक्सरमध्ये बारीक सुके वाटून घ्यावे. पाणी कमी घालावे. नंतर वरील मिश्रणांत बारीक चिरलेला कोबी व कांदा घालणे. मिश्रण ढवळून सारखे करावे. नॉन स्टीक पॅनवर थोडे तेल घालून छोटी धिरडी करावी.
पाव किलो बारीक चिरलेला कोबी, ४ मिडीयम कांदे, १ कप तुरीची डाळ १ तास भिजत घालणे. १ कप तांदूळ १ तास भिजत घालणे. १ वाटी किसलेला नारळ, ८ बेडग्या मिरच्या भाजून घेणे. थोडी चिंच, हळद पावडर, मीठ.
कृती:
तुरीची डाळ, तांदूळ, खोबरे, मिरच्या, चिंच, मीठ, हळद मिक्सरमध्ये बारीक सुके वाटून घ्यावे. पाणी कमी घालावे. नंतर वरील मिश्रणांत बारीक चिरलेला कोबी व कांदा घालणे. मिश्रण ढवळून सारखे करावे. नॉन स्टीक पॅनवर थोडे तेल घालून छोटी धिरडी करावी.
0 comments:
Post a Comment