साहित्य:
कच्ची पपई, हळद, लिंबू, मीठ, हिरव्या मिरच्या, राई, तेल, हिंग, साखर.
कृती:
पपई सोलून किसून घ्यावी. किसलेल्या पपईचा किस तेलावर हिंग, राई, मिरच्यांचे तुकडे परतून त्यावर घालावा. वरून लिंबू पिळून हळद, मीठ, साखर घालून ढवळावा व ५मि. शिजू द्यावा. नंतर गॅस बंदकरावा.) अश्याप्रकारे कोबीची पण भाजी करता येते).
कच्ची पपई, हळद, लिंबू, मीठ, हिरव्या मिरच्या, राई, तेल, हिंग, साखर.
कृती:
पपई सोलून किसून घ्यावी. किसलेल्या पपईचा किस तेलावर हिंग, राई, मिरच्यांचे तुकडे परतून त्यावर घालावा. वरून लिंबू पिळून हळद, मीठ, साखर घालून ढवळावा व ५मि. शिजू द्यावा. नंतर गॅस बंदकरावा.) अश्याप्रकारे कोबीची पण भाजी करता येते).
0 comments:
Post a Comment