Search This Blog

कृपासिंधू दिनदर्शिका

कृपासिंधू दिनदर्शिका
आजच आपली प्रत राखून ठेवा.

Contact Form

Name

Email *

Message *

Other website

पपईची किसलेली भाजी

साहित्य:
कच्ची पपई, हळद, लिंबू, मीठ, हिरव्या मिरच्या, राई, तेल, हिंग, साखर.

कृती:
पपई सोलून किसून घ्यावी. किसलेल्या पपईचा किस तेलावर हिंग, राई, मिरच्यांचे तुकडे परतून त्यावर घालावा. वरून लिंबू पिळून हळद, मीठ, साखर घालून ढवळावा व ५मि. शिजू द्यावा. नंतर गॅस बंदकरावा.) अश्याप्रकारे कोबीची पण भाजी करता येते).

0 comments:

Post a Comment