साहित्य:
७-८ भोपळी मिरच्या, १ वाटी खवलेले ओले खोबरे, हळद, १ चमचा राई, मीठ, तेल, लिंबाचा रस, कोथिंबीर.
कृती:
प्रथम मिरच्या धुवून त्यांना एका बाजूने चीर द्यावी. खवलेल्या खोबरे, मीठ, हळद, लिंबाचा रस मिसळून ते ह्या मिरच्यांत भरावे व पॅनमध्ये तेल घालून ह्या मिरच्या घालाव्यात. थोड्या थोड्या वेळाने परताव्या.
७-८ भोपळी मिरच्या, १ वाटी खवलेले ओले खोबरे, हळद, १ चमचा राई, मीठ, तेल, लिंबाचा रस, कोथिंबीर.
कृती:
प्रथम मिरच्या धुवून त्यांना एका बाजूने चीर द्यावी. खवलेल्या खोबरे, मीठ, हळद, लिंबाचा रस मिसळून ते ह्या मिरच्यांत भरावे व पॅनमध्ये तेल घालून ह्या मिरच्या घालाव्यात. थोड्या थोड्या वेळाने परताव्या.
0 comments:
Post a Comment