साहित्य:
अर्धा किलो कच्ची पपई, १ मोठा चमचा तिखट, ५० ग्रॅम आले-लसूण, १ कप व्हिनेगर.
कृती:
पपई साल काढून पातळ फोडी करून लसूण, आले वाटून फोडींना लावून ठेवावे. त्यात तिखट-मीठ घालून बरणींत भरावे. वरून व्हिनेगर घालावे. दोन दिवस मधून मधून ढवळत रहावे. नंतर खायला द्यावे.
अर्धा किलो कच्ची पपई, १ मोठा चमचा तिखट, ५० ग्रॅम आले-लसूण, १ कप व्हिनेगर.
कृती:
पपई साल काढून पातळ फोडी करून लसूण, आले वाटून फोडींना लावून ठेवावे. त्यात तिखट-मीठ घालून बरणींत भरावे. वरून व्हिनेगर घालावे. दोन दिवस मधून मधून ढवळत रहावे. नंतर खायला द्यावे.
0 comments:
Post a Comment