साहित्य:
पाव किलो बीट, अर्धा जुडी लाल माठ, २ टेबलस्पून तूप, १५० ग्रॅम खवा, पाऊण वाटी साखर, ४-५ वेलच्या.
सजावटीसाठी- २ बदाम, १ शीट चांदी वर्ख.
कृती:
प्रथम बीट सोलून किसूव घ्यावे.लाल माठ निवडून बारीक चिरावा. नंतर पातेल्यात २ टेबलस्पून तूप घालून मंद आचेवर वरील मिश्रण चांगले परतून घ्यावे. अगदी घट्ट होईपर्यंत घाटावे. घट्ट झाल्यावर त्याचे मध्यम आकाराचे गोळे वळून थंड झाल्यावर बदामाचे बारीक तुकडे व चांदी वर्ख लावावा.
पाव किलो बीट, अर्धा जुडी लाल माठ, २ टेबलस्पून तूप, १५० ग्रॅम खवा, पाऊण वाटी साखर, ४-५ वेलच्या.
सजावटीसाठी- २ बदाम, १ शीट चांदी वर्ख.
कृती:
प्रथम बीट सोलून किसूव घ्यावे.लाल माठ निवडून बारीक चिरावा. नंतर पातेल्यात २ टेबलस्पून तूप घालून मंद आचेवर वरील मिश्रण चांगले परतून घ्यावे. अगदी घट्ट होईपर्यंत घाटावे. घट्ट झाल्यावर त्याचे मध्यम आकाराचे गोळे वळून थंड झाल्यावर बदामाचे बारीक तुकडे व चांदी वर्ख लावावा.
0 comments:
Post a Comment