साहित्य:
२५० ग्रॅम सुरण, १ १/२ चमचा आले-मिरची पेस्ट, १०० ग्रॅम राजगिरा पीठ, २ चमचे मिरची पूड, २५० ग्रॅम गोड दही, पाव लीटर ताक, मीठ, तूप.
कृती:
सुरण कुकरमध्ये वाफवून घेणे. ते मळून घेऊन राजगिरा पीठ, मीठ, आले-मिरची पेस्ट टाकणे. सर्व एकत्र करून त्याचे चपटे गोळे करणे. तुपात तळून घेणे. नंतर ताकात थोडेसे मीठ टाकून तळलेले वडे २ ते३ तास भिजत ठेवणे. सर्व्ह करताना ताकातले वडे काढून वरती दही टाकून चवीपुरते मीठ व लाल तिखट टाकणे.
२५० ग्रॅम सुरण, १ १/२ चमचा आले-मिरची पेस्ट, १०० ग्रॅम राजगिरा पीठ, २ चमचे मिरची पूड, २५० ग्रॅम गोड दही, पाव लीटर ताक, मीठ, तूप.
कृती:
सुरण कुकरमध्ये वाफवून घेणे. ते मळून घेऊन राजगिरा पीठ, मीठ, आले-मिरची पेस्ट टाकणे. सर्व एकत्र करून त्याचे चपटे गोळे करणे. तुपात तळून घेणे. नंतर ताकात थोडेसे मीठ टाकून तळलेले वडे २ ते३ तास भिजत ठेवणे. सर्व्ह करताना ताकातले वडे काढून वरती दही टाकून चवीपुरते मीठ व लाल तिखट टाकणे.
0 comments:
Post a Comment