साहित्य:
मेथीची भाजी १ जुडी, चण्याच्या टाळीचे पीठ, थोडे बाजरीचे पीठ, तिखट, मीठ, हळद, बडीशेप.
कृती:
मेथीची भाजी धुवून बारीक चिरावी. त्यात चण्याच्याडाळीचे पीठ, बाजरीचे पीठ घालावे. तिखट, मीठ, बडीशेप, हळद घालुन घट्ट भिजवावे. वळकटया करून कुकरमध्ये १०-१२ मि. वाफवावे. कुकर थंड झाल्यावर काढून सुरीने काप द्यावे.
मेथीची भाजी १ जुडी, चण्याच्या टाळीचे पीठ, थोडे बाजरीचे पीठ, तिखट, मीठ, हळद, बडीशेप.
कृती:
मेथीची भाजी धुवून बारीक चिरावी. त्यात चण्याच्याडाळीचे पीठ, बाजरीचे पीठ घालावे. तिखट, मीठ, बडीशेप, हळद घालुन घट्ट भिजवावे. वळकटया करून कुकरमध्ये १०-१२ मि. वाफवावे. कुकर थंड झाल्यावर काढून सुरीने काप द्यावे.
0 comments:
Post a Comment