Search This Blog

कृपासिंधू दिनदर्शिका

कृपासिंधू दिनदर्शिका
आजच आपली प्रत राखून ठेवा.

Contact Form

Name

Email *

Message *

Other website

अंड्याचे पकोडे

साहित्य: 
२ अंडी, २ वाट्या उकडून कुस्करलेला बटाटा, अर्धी वाटी मटारचे दाणे, ३-४ हिरव्या मिरच्या, पाव वाटी बारीक  चिरलेली कोथिंबीर, १ चमचा आल्याचे वाटण, मीठ, तेल, लिंबू.

मसाला: अर्धा चमचा हळद, अर्धा चमचा तिखट.

कृती:
मटारात पाव वाटी पाणी घालून वाफवून घ्यावेत. पाणी आटू द्यावे. मटार कुस्करून घ्यावेत. त्यात कुस्करलेला बटाटा, कोथिंबीर, मिरची, आले, मीठ, लिंबू, तिखॉ घालून एकत्र करावे. त्यात अंडी फोडून घालावीत. मिश्रण चमच्याने एकत्र करावे. भजी तळतो त्याप्रमाणे मिश्रणाचे पकोडे बदामीसर रंगावर तळून सॉसबरोबर खायला द्यावेत.

0 comments:

Post a Comment